ส่งข้อความ
Hunan Caiyi Photoelectric Technology Co., Ltd
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
Home > ผลิตภัณฑ์ > หน้าจอ LED หมุนได้ > WIFI 4G ภายใน โปสเตอร์สีเต็ม LED Display P2 P2.5 ชั้นยืนจอดิจิตอล SDK โปสเตอร์ LED

WIFI 4G ภายใน โปสเตอร์สีเต็ม LED Display P2 P2.5 ชั้นยืนจอดิจิตอล SDK โปสเตอร์ LED

Product Details

สถานที่กำเนิด: จีน

ชื่อแบรนด์: CAIYI

ได้รับการรับรอง: CE, FCC, ROHS

หมายเลขรุ่น: สกรีนโปสเตอร์ LED

Payment & Shipping Terms

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น

ราคา: $150-$180sets

รายละเอียดการบรรจุ: กล่องธรรมดา ตู้กันน้ำ ตู้อลูมิเนียมหล่อ

เวลาการส่งมอบ: 3-5 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Western Union, เพย์พาล

สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้นต่อวัน

Get Best Price
แสงสูง:

P2 โปสเตอร์ LED ที่ยืนอยู่บนพื้น

,

จอ LED โปสเตอร์สีเต็ม

,

4G โปสเตอร์ในบ้าน LED Display

ประเภท:
LED
ความสามารถทางวัสดุ:
อลูมิเนียม, โลหะผสมเหล็ก
ไมโครแมชชีนนิ่งหรือไม่:
ไมโครแมชชีนนิ่ง
วัสดุ:
อลูมิเนียมสลัด
การใช้งาน:
กลางแจ้ง
การรับประกัน:
1 ปี
ประเภท:
LED
ความสามารถทางวัสดุ:
อลูมิเนียม, โลหะผสมเหล็ก
ไมโครแมชชีนนิ่งหรือไม่:
ไมโครแมชชีนนิ่ง
วัสดุ:
อลูมิเนียมสลัด
การใช้งาน:
กลางแจ้ง
การรับประกัน:
1 ปี
WIFI 4G ภายใน โปสเตอร์สีเต็ม LED Display P2 P2.5 ชั้นยืนจอดิจิตอล SDK โปสเตอร์ LED

หน้าจอโปสเตอร์ LED มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันหลายอย่าง นี่คือคุณสมบัติหลัก ๆ บางอย่าง:

ความละเอียดสูง: หน้าจอโปสเตอร์ LED ใช้เทคโนโลยีจอเมทริกซ์ LED มีความละเอียดสูงและความแตกต่างสูง สามารถนําเสนอภาพและเนื้อหาวีดีโอที่ละเอียดและสดใสได้

สว่างและมีประสิทธิภาพ: หน้าจอโปสเตอร์ LED ใช้หลอดไฟ LED ความสว่างสูงเป็นแหล่งแสง ให้ความสว่างและความเห็นที่ดีการรักษาผลกระทบการแสดงภาพที่ชัดเจนในสิ่งแวดล้อมในและภายนอก.

ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม: เมื่อเทียบกับป้ายสว่างแบบดั้งเดิมหรือโฆษณากล่องแสง, หน้าจอโปสเตอร์ LED ประหยัดพลังงานมากขึ้น, มีอายุการใช้งานยาวนานสําหรับหลอดไฟ LED,และไม่มีสารอันตราย เช่น แมร์คิวรี่ทําให้พวกเขาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ความสามารถในการปรับปรุงที่แข็งแกร่ง: ขนาด, รูปทรงและความสว่างของจอโปสเตอร์ LED สามารถปรับปรุงตามความต้องการของลูกค้า, ทําให้มันเหมาะสําหรับสถานที่และการใช้งานที่แตกต่างกัน,เช่น ศูนย์การค้า, สถานี, งานแสดงสินค้า ฯลฯ

การควบคุมจากระยะไกล: จอโปสเตอร์ LED สามารถควบคุมและบริหารจากระยะไกลผ่านอินเตอร์เน็ต โดยอํานวยความสะดวกในการอัพเดทเนื้อหาในเวลาจริงและการติดตามสถานะจอโดยปรับปรุงประสิทธิภาพและความสะดวกสบายของการประกาศ.

ความน่าเชื่อถือสูง: หน้าจอโปสเตอร์ LED ใช้หลอด LED และองค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งมีความมั่นคงที่ดีและมีความสามารถต่อต้านการแทรกแซง เพื่อรับรองการทํางานที่มั่นคงในระยะยาว

โดยรวมแล้ว ด้วยความละเอียดสูง ความสว่างสูง ประหยัดพลังงาน สามารถปรับแต่งได้ดีหน้าจอโปสเตอร์ LED กลายเป็นอุปกรณ์แสดงโฆษณาดิจิตอลที่ทันสมัย. พวกเขาถูกใช้อย่างแพร่หลายในโฆษณาทางการค้า, การปล่อยข้อมูล, การส่งเสริมกิจกรรม, และสาขาอื่น ๆ, นําประสบการณ์และผลใหม่สู่การสื่อสารของแบรนด์

WIFI 4G ภายใน โปสเตอร์สีเต็ม LED Display P2 P2.5 ชั้นยืนจอดิจิตอล SDK โปสเตอร์ LED 0WIFI 4G ภายใน โปสเตอร์สีเต็ม LED Display P2 P2.5 ชั้นยืนจอดิจิตอล SDK โปสเตอร์ LED 1WIFI 4G ภายใน โปสเตอร์สีเต็ม LED Display P2 P2.5 ชั้นยืนจอดิจิตอล SDK โปสเตอร์ LED 2WIFI 4G ภายใน โปสเตอร์สีเต็ม LED Display P2 P2.5 ชั้นยืนจอดิจิตอล SDK โปสเตอร์ LED 3

 

Similar Products